CLASSIC ZONE

Classic Zone - Cổ! Nhưng không cũ!

Được lấy cảm hứng từ những bức tranh đã đi vào lịch sử nghệ thuật của nhân loại, các nhà hội họa của Art In Paradise Danang đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật, mà trong đó, các nhân vật từ bức tranh gốc như bước ra khỏi viền khung và đến gần hơn với người thưởng thức.

Chưa bao giờ có thể tưởng tượng quý cô Mona Lisa hay chàng người hùng David lại gần gũi và sống động đến thế. Người xem cũng có cơ hội một lần trở thành Thần Vệ Nữ trong bức họa của thiên tài người Ý Sandro Botticelli hay hòa mình vào một ngày đông của Phương Tây thế kỉ trước.

Cùng Art In Paradise đi qua một chặng đường nghệ thuật của thế giới, thưởng ngoạn một Phương Tây qua những nét vẽ ảo diệu và ghi lại dấu chân mình trong câu chuyện của những ngày xưa.


 

Việc kết hợp giữa các tác phẩm nghệ thuật cổ điển và nghệ thuật 3D như thổi một làn gió mới, cho phép khách tham quan có thể hóa thân thành các nhân vật trong các tác phẩm kinh điển đó theo sự sáng tạo của riêng mình. Những tác phẩm cổ điển theo phong cách mới sẽ khiến việc thưởng thức nghệ thuật trở nên đơn giản và thú vị hơn.