Sự kiện

Đà Nẵng Khai Trương Phòng Tranh 3D Đầu Tiên

Thứ năm, 22/06/2017 | 16:50

Tiếp nối sự thành công từ Thái Lan: Pattaya, Chaingmai, Bangkok; Malaisia, Úc. Bảo tàng tranh 3D – Art in Paradise Danang sẽ chính thức ra mắt tại thành phố Đà Nẵng. Mở ra thế giới ảo vui nhộn, không tưởng cho du khách.

Được thực hiện bởi 20 Họa sĩ đến từ Hàn Quốc đã rất thành công cùng 5 Bảo tàng trước đó. Art in Paradise Danang sẽ có hơn 130 tác phẩm tranh 3D.

Tranh 3D vốn là nghệ thuật đỉnh cao của nghệ thuật hiện đại. Với 9 khu vực chủ đề, Art in Paradise Danang sẽ đưa bạn đến với thế giới ảo giác với từng cung bậc cảm xúc lúc trầm, lúc bổng, lức sợ hãi hay đầy kinh ngạc…

art in paradise đà nẵng bảo tàng 3d art lớn nhất Việt Nam

Tại Art in Paradise Danang du khách không chỉ được thưởng thức nghệ thuật tranh 3D. Du khách chính là đường dẫn còn khuyết, chính các du khách sẽ là người làm nên tác phẩm nghệ thuật bằng chính sự diễn xuất sáng tạo, hài hước, vui nhộn của du khách.

Nằm tại Lô C2-10 Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Art in Paradise Danang đã góp thêm vào danh sách những địa điểm đến đặc sắc và độc đáo nhất của du lịch Đà Nẵng trong năm 2017.

Bảo tàng chính thức khai trương vào ngày 15.7.2017 và mở cửa đón khách từ 9:00 am đến 10:00 pm hằng ngày.

Facebook: https://www.facebook.com/aipdanang/