Privacy Policy

Thứ hai, 19/06/2017 | 17:37

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 3D Art In Paradise Đà Nẵng không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà 3D Art In Paradise Đà Nẵng thu thập bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được 3D Art In Paradise Đà Nẵng sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, 3D Art In Paradise Đà Nẵng chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  aipdanang@gmail.com

4.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường

hợp sau:

- CÔNG TY TNHH MTV ART IN PARADISE

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH MTV ART IN PARADISE. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH MTV ART IN PARADISE

Địa chỉ: Lô C2-10 Trần Nhân Tông - P. Thọ Quang - Q. Sơn Trà - TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236 394 1100

Website: https://artinparadise.com.vn/

Email: aipdanang@gmail.com

 

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 3D Art In Paradise Đà Nẵng không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: aipdanang@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về (+84) 236 394 1100

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu 3D Art In Paradise Đà Nẵng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại 3D Art In Paradise Đà Nẵng , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật 3D Art In Paradise Đà Nẵng cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. 3D Art In Paradise Đà Nẵng cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

 3D Art In Paradise Đà Nẵng hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của 3D Art In Paradise Đà Nẵng , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline (+84) 236 394 1100  hoặc email: aipdanang@gmail.com